Chính sách bảo mật

Khi truy cập vào Website của NYSAN tức là bạn đã đồng ý với các nội dung trong Thỏa thuận bảo mật thông tin của chúng tôi, không giới hạn việc chỉnh sửa, bổ sung chính sách, tùy vào từng thời điểm. Khi thay đổi Thỏa thuận bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo công khai những thay đổi để khách hàng kịp thời cập nhật thông tin được sửa đổi trên Website.

Thông tin thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin từ khách hàng truy cập và sử dụng trang Web. Phạm vi thu thập thông tin bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, nghề nghiệp, thông tin liên lạc, thông tin về sở thích và nhân khẩu,…

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin trên khi được sự đồng ý và cho phép của bạn. Bạn có quyền dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ lúc nào khi bạn muốn.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực kinh doanh nhằm thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng thông tin thu thập

Thông tin của bạn được thu thập nhằm mục đích:

  • Xác nhận danh tính khi bạn truy cập vào Website nysanvietnam.com.
  • Duy trì mối quan hệ giữa NYSAN và bạn thông qua các câu hỏi được gửi đến hoặc các phản hồi khảo sát.
  • Chia sẻ thông tin của khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty NYSAN nhằm cung cấp thông tin ưu đãi về sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng có quyền đồng ý hoặc từ chối nhận các thông tin ưu đãi.
  • Thông báo đến bạn những tin tức và thông tin hoạt động của chúng tôi, giúp khách hàng cập nhật thông tin một cách kịp thời, như: thông báo bảo mật, những thay đổi về trang Web, tính năng mới,…
  • Thực hiện khảo sát, phân tích nhằm cải thiện, nâng cấp Website và dịch vụ.
  • Cung cấp dịch vụ được mô tả trên Website đến với khách hàng.
  • Lưu trữ thông tin khách hàng để kịp thời cập nhật chính xác và liên tục.
  • Phân tích thông tin khách hàng để có thể nắm bắt nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực kinh doanh của Công ty nhằm đưa ra các phương án và chương trình phù hợp. 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn đăng nhập hủy bỏ hoặc yêu cầu hủy bỏ. Nếu bạn có nhu cầu hủy bỏ thông tin, bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân đã được cung cấp. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật trên hệ thống máy chủ của NYSAN.

Phương thức bảo vệ thông tin

NYSAN sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ với những thông tin thuộc phạm vi sở hữu của công ty, ngăn chặn các hành vi sửa đổi hoặc công bố thông tin gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Chúng tôi có thể chọn dịch vụ, Website của bên thứ 3 nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của các bên này. Sự hợp tác này chỉ nhằm mục đích mang lại thuận tiện cho khách hàng, do đó khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm khi truy cập chúng.

Cam kết bảo mật

Thông tin cá nhân của bạn tại Website: nysanvietnam.com được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin của NYSAN. Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi tức là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. 

Về việc khách hàng truy cập liên kết đến Website, dịch vụ của bên thứ 3 không thuộc phạm vi quản lý của NYSAN, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo mật với bất kỳ Website liên kết khác.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker, chúng tôi sẽ lập tức thông báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để kịp thời điều tra và xử lý kịp thời. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về Thỏa thuận bảo mật xin vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

  • Hotline: 093 666 6766
  • Thư điện tử: Info.nysanvietnam@gmail.com